Để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu trải nghiệm của khách hàng, SimHome luôn chú trọng phát triển đa dạng các dòng sản phẩm và xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho Nhà thông minh.
Với hệ sinh thái định hướng mở của SimHome, khách hàng hoàn toàn có thể tự do sáng tạo kết hợp các thiết bị bên thứ ba vào hệ thống SimHome để hình thành một giải pháp Nhà thông minh độc đáo của riêng mình.

Hệ sinh thái
Hệ sinh thái
Hệ sinh thái
Hệ sinh thái
Hệ sinh thái
Hệ sinh thái
Hệ sinh thái
Hệ sinh thái
Hệ sinh thái
Rèm cửa tự động ( rèm cửa thông minh)

Với hệ thống nhà thông minh SimHome, bạn sẽ dễ dàng điều khiển hoặc cài đặt để toàn bộ rèm cửa nhà mình tự động đóng/mở theo lịch trình mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà bằng cách liên kết với cảm biến ánh sáng.

Hệ thống chiếu sáng

Với hệ thống chiếu sáng được xây dựng bởi giải pháp Nhà thông minh SimHome,  bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được toàn bộ hoạt động của các thiết bị trong nhà mình. Không chỉ vậy, bằng việc lập lịch trình tự động vận hành cho hệ thống chiếu sáng của mình, bạn vừa trải nghiệm những tiện ích mà SimHome mang lại, vừa có thể sử dụng điện năng hiệu quả hơn.

Điều khiển bằng giọng nói

Để đáp ứng những đổi mới về công nghệ cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, tất cả các giải pháp Nhà thông minh SimHome đều được trang bị trợ lý ảo, giúp khách hàng có thể sử dụng chính giọng nói để giao tiếp với ngôi nhà của mình

Camera an ninh

Hệ thống camera giám sát tích hợp đồng bộ với hệ sinh thái Nhà thông minh SimHome, hình thành nên một giải pháp an ninh hoàn chỉnh cho ngôi nhà của bạn. Với mạng lưới cảm biến kết hợp cùng dữ liệu từ camera giám sát, SimHome sẽ nhanh chóng phát hiện các xâm nhập bất hợp pháp, các sự cố nguy hiểm để ngay lập tức gửi cảnh báo đến gia đình bạn.

Cảm biến

SimHome cung cấp đầy đủ các loại cảm biến và tất cả các cảm biến đều có thể liên kết với nhau để đảm bảo an toàn 24/24 cho ngôi nhà của bạn. Khi phát hiện có mối nguy hiểm, các cảm biến liên quan sẽ được kích hoạt và gửi cảnh báo cho gia đình bạn gần như tức thời.

Tưới cây tự động

Với hệ thống tưới cây tự động SịmHome, bạn có thể chăm sóc vườn cây của mình dù cho đang ở bất kì đâu. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trên tay, việc cài đặt tưới cây theo lịch trình mong muốn hay đóng/mở hệ thống tưới từ xa, bạn đều có thể nhanh chóng thực hiện được.

Điều khiển điều hòa, TV

Tận hưởng không gian tươi mát với điều hòa được bật trước khi bạn trở về nhà hoặc TV được mở vào khung giờ đã được cài đặt sẵn để không bỏ lỡ chương trình bạn yêu thích… Mọi tiện ích đều được tự động hóa trong một nút chạm với giải pháp nhà thông minh SimHome.

Ổ cắm cao cấp

Ổ cắm cao cấp SimHome được thiết kế đầy tinh tế với mặt kính cường lực và viền nhôm nguyên khối sẽ phần nào làm tăng sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng các bộ phận quan trọng từ Panasonic, SimHome mong muốn mang đến độ bền và sự an toàn tốt nhất cho gia đình bạn.

Cửa cổng tự động

Giải pháp cửa cổng thông minh SimHome thực sự sẽ mang lại cho bạn sự tiện nghi cần có của một ngôi nhà hiện đại. Thử tưởng tượng, việc đóng mở cổng sẽ tự động diễn ra khi bạn trở về nhà; hay chỉ với thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính bảng, ngôi nhà của bạn đã sẵn sàng mở cổng đón khách. Hãy cùng SimHome trải nghiệm những tiện ích đó và nhiều hơn nữa!

GIẢI PHÁP NỔI BẬT

Hệ sinh thái

Điều khiển các thiết bị qua smartphone và giọng nói

Để đáp ứng những đổi mới về công nghệ, SimHome mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất với hệ sinh thái nhà thông minh. 

Dù đang ở bất kì đâu trong bất kì thời điểm nào, bạn đều có thể dễ dàng dõi theo và cập nhật mọi trạng thái của các thiết bị trong ngôi nhà của mình thông qua điện thoại thông minh cùng với chức năng điều khiển bằng giọng nói.

Không dừng lại ở đó, hệ sinh thái SimHome được trang bị các trợ lí ảo nên bạn có thể sử dụng chính giọng nói để giao tiếp với ngôi nhà của mình. Hãy tưởng tượng, chỉ với một câu nói: “Hey Google, turn on the music”, những bản nhạc bạn yêu thích sẽ vang lên. Hệ thống đèn giảm độ sáng, điều hòa tự động làm mát căn phòng, hệ thống tưới cây tự động, đóng mở rèm cửa tự động… cũng hoạt động với cách thức tương tự, giúp không gian sống của bạn trở nên hiện đại và lý tưởng hơn.

Hệ sinh thái

Hẹn/giờ tắt bật các thiết bị

Hẹn giờ bật/ tắt thiết bị là một trong những chế độ giúp tối ưu hóa việc tiết kiệm điện năng cũng như mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Với chế độ cài đặt hẹn giờ này, những nỗi lo như quên tắt các thiết bị điện, quên đóng cửa, kéo rèm khi rời khỏi nhà sẽ không còn hiện hữu nữa. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, làm chủ không gian sống của mình với việc thiết lập thời gian sẵn cho các thiết bị như:

  • Rèm cửa mở tự động vào 6h sáng để đánh thức bạn.
  • Mở vòi tưới cây vào lúc 6h30, đem đến không gian tươi mát cho ngôi nhà của bạn.
  • Tự động bật hệ thống chiếu sáng lúc 18h để đón bạn trở về nhà sau một ngày dài làm việc.
Hệ sinh thái

Thiết lập kịch bản tự động, đảm bảo an ninh – tiện ích cho ngôi nhà

Tiếp cận với cuộc sống hiện đại 4.0 cùng hệ thống tự động hóa của nhà thông minh Simhome bằng vô số các kịch bản đã được thiết lập sẵn, giúp bạn tạo nên không gian sống hiện đại, sang trọng. 

Với việc thiết lập kịch bản tự động, mọi thao tác trở nên đơn giản với một nút chạm mà không cần phải di chuyển nhiều. Bạn có thể thiết lập nhiều kịch bản ngữ cảnh khác nhau như: 

  • Đi ngủ: toàn bộ hệ thống chiếu sáng tắt, rèm cửa đóng, điều hòa chỉnh về nhiệt độ thích hợp, kích hoạt an ninh,…
  • Kịch bản an ninh: Cảm biến cửa sẽ kích hoạt hệ thống an ninh khi phát hiện có sự đột nhập: đèn báo mở, loa báo động sẽ hú, hệ thống đèn bật, rèm cửa mở,…