Các sản phẩm thông tin của SimHome không chỉ hướng đến sự sang trọng, tinh tế cho người dùng, hơn thế nữa, SimHome còn mở rộng tiện ích, khả năng tích hợp các thiết bị thông tin minh khác từ đối tác thứ 3, mang đến cảm giác năng động, hiện đại, giúp người dùng tối ưu hóa trả nghiệm.

Động cơ rèm thả

Xem thêm

Động cơ rèm kéo

Xem thêm

Mặt LAN+TV+AC

Xem thêm

Mặt 2 ổ cắm (3 chân)

Xem thêm

Mặt 3 ổ cắm (2 chân)

Xem thêm

Công tắc cửa cuốn

Xem thêm

Công tắc công suất cao

Xem thêm

Công tắc thường

Xem thêm

Công tắc

Công tắc thông minh SimHome là dòng sản phẩm đa dạng với nhiều phiên bản phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần kết nối Internet, người dùng có thể điều khiển các thiết bị từ xa thông qua ứng dụng trên Smartphone, Tablet.
Xem thêm

Ổ cắm

Ổ cắm cao cấp SimHome sử dụng các bộ phận quan trọng đến từ Panasonic, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho khách hàng Hơn nữa, việc sử dụng viền nhôm nguyên khối và mặt kính cường lực được gia công tỉ mỉ góp phần gia tăng sự sang trọng, tinh tế cho căn nhà.
Xem thêm

Camera, cảm biến

Các loại cảm biến như: chuyển động, còi báo động,… từ đối tác thứ ba có thể được tích hợp dễ dàng vào hệ sinh thái SimHome để đảm bảo mức độ an ninh tốt nhất cho ngôi nhà của khách hàng.
Xem thêm

Thiết bị phụ trợ khác

Để đáp ứng những đổi mới về công nghệ cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, tất cả các giải pháp Nhà thông minh SimHome đều được trang bị trợ lý ảo, giúp khách hàng có thể sử dụng chính giọng nói để giao tiếp với ngôi nhà của mình.
Xem thêm